Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

lakkriskurl
lakkriskurl Notandi frá fornöld Karlmaður
266 stig

Borðaspil (0 álit)

í Borðaspil fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Tomb Scorpion frá Tomb kings.

Kettir (0 álit)

í Kettir fyrir 17 árum, 11 mánuðum
hehe! fyrsti kötturinn í vímu1

Matargerð (0 álit)

í Matargerð fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Ummm epli!

Kettir (0 álit)

í Kettir fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Tveir sætir kettir.

Hundar (0 álit)

í Hundar fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Tveir hundar að kyssast:)

Matargerð (0 álit)

í Matargerð fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Hérna er ostabakki sem ég fann á www.ostur.is

Matargerð (0 álit)

í Matargerð fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Þetta eru ostapinnar.(mmm þetta hlítur að vera gott:)!)

Finnst þér þorramatur góður? (0 álit)

í Matargerð fyrir 18 árum, 7 mánuðum

Hvað borðaðir þú á aðfangadag? (0 álit)

í Matargerð fyrir 18 árum, 7 mánuðum

Horfðir þú á síðasta þáttinn? (0 álit)

í Raunveruleikaþættir fyrir 18 árum, 7 mánuðum

Hvaða liði safnar þú? (0 álit)

í Borðaspil fyrir 19 árum, 7 mánuðum

Hmmm... (3 álit)

í The Sims fyrir 20 árum, 2 mánuðum
hvenar verðu breytt um admin eiginlega?

Kryddaður súkkulaðiís (0 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 2 mánuðum
150 g dökkt súkkulaði 4 eggjarauða 150 ml kornsíróp eða ljóst síróp 2 tsk vanilluessens 1/2 tsk kanell 250 ml rjómi ___________________________________________________________________ (1) Súkkulaði brætt í örbylgjuofni eða vatnsbaði. (2) Eggjarauðurnar þeyttar með sírópinu og síðan er súkkulaðinu þeytt saman við ásamtvanniluessens og kanel. Kælt vel. (3) Rjóminn þeyttur og hrært saman við. Hellt í ísvél og frst, eða í skál eða form sem sett er í frysti (4) Ekki ætti að þurfa að hræra saman í...

Portúkalskar salt fiskibollur (0 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 2 mánuðum
2 kartöflur 500 g saltfiskur afvatnaður 2 msk ólífuolía 1 laukur saxaður smátt 2/3 msk steinselja 1 egg 1/4 tsk ný málaður pipar chilipipar á hnífsoddi olía til steikingar (1) Kartöflurnar afhíddar skornar í bita, settar í pott ásamt svo miklu vatni að rétt fljóti yfir og soðnar uns þær eru meyrar en síðan hellt í sikti og látið renna vel af þeim. (2) Á meðan er saltfiskurinn soðin í öðrum potti við mjög vægan hita í 15-20 mínotur eftir þykkt, eða þar til unnt er að losa hann sundur í...

Orly deig til djúpsteikingar á fiski eða kjöti. (1 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 2 mánuðum
1 pilsner 1 lófi salt 1 lófi sykur 3 egg Einnig má bæta út í karrí og hvítlauk eða það krydd sem að mönnum finnst passa best. Þetta hrærist saman og þykkist með hveiti. kjötið/fiskurinn er skorið í þunnar ræmur til að það sé gegnum steikt um leið og deigið er orðið brúnt þetta má veltið síðan fiskinum/kjötinu upp úr deiginu. síðan er hvert stikki tekið fyrir sig og lagt í heita djúpsteikingarfeiti

Kínverskar fiskibollur (0 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 2 mánuðum
800 g fiskihakk 3 vorlaukar, saxaðir smátt 2 hvítlauksgeirar, saxaðir smátt 2 tsk engier, rifinn 1 msk sojasósa 1 tsk sykur salt 1 msk olía 2 msk maísmjöl olía til steikingar ___________________________________________________________________ (1) Allt nema olían sem steikja á úr sett í skál og hrært vel saman. Mótað í 8-10 bollur eða buff. (2) Olía hituð á stórri, þykkbotna pönnu og bollurnar steiktar við meðalhita í um 5 mínotur á hvorri hlið, eða þar til þær er gullinbrúnar og...

Pilsnerbrauð (1 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 2 mánuðum
500 g hveiti. 4 tsk lyftiduft. 1 tsk salt. 1/2 tsk matarsódí. 350 ml pilsner. smjör eða olía til að smyrja formið með. (1) Þurrefnuum blandað saman í skál, laut gerð í miðjuna, pilsnernum hellt í hana og blandað vel sman. Mótað í lengju sem sett er í vel smurt jólakökuform, meðalstórt, og látið lifta sér á hlýjum stað í um 20 mínotur. (2) Á meðan er ofin hitaður í 200 gráður. Brauðið pennslað með vatni eða mjólk og bakað í 40-45 mínotur, eða þar til það er gullbrúnt og holt hljóð heyrist...

Hvort haldið þið að jörðin stækki eða minnki? (0 álit)

í Geimvísindi fyrir 20 árum, 2 mánuðum

Sinnepskryddlegnar svínhryggnsneiðar (0 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 2 mánuðum
Sinnepskryddlegnar svínhryggnsneiðar Fyrir fjóra 800 g svínhryggvöðvi (file) 5 msk dijonsinnep 4 msk púðursykur 3 msk sojasósa 2msk viskí eða brandí 1 msk olía ___________________________ (1) Kjötið skorið í 4 þykkar sneiðar og þeim raðað í fat. Sinnep, Sykur, Sojasósa, og viskí hrært vel saman, hellt yfir og kjötinu velt upp úr leginum. (2) Látið liggja í a.m.k. hálfan sólahring í kæli og snúið öðru hverju. Þá eru sneiðarnar teknar úr leginum og hann geymdur (3) Olían hituð á pönnu og...

Apa brandari! (4 álit)

í Húmor fyrir 20 árum, 2 mánuðum
Einu sinni var maður sem var að fara á hótel og hann spurði “er eitthvað herbergi laust” þá sagði þjónninn “já ef þú ert ekki hræddur við drauga” nei nei sagði maðurinn. Allt í lagi hérna er lykillinn. og maðurinn fór inní herbergið og var að fara að opna skápin og heirð allt í einu “NÚ ÉT ÉG ÞIG!” og maðurinn stökk út um gluggan. Svo kom annar maður og spurði það sama og svo heirði maðurinn þegar hann var að fara að opna skápin “NÚ ÉT ÉG ÞIG!” og hann stökk útum gluggan. Svona gekk þetta í...

Einn, Tveir og Elda 3 (0 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 3 mánuðum
Einn, Tveir og Elda uppskrif ú 1. þætti græna liðið fengið á: __________________________________________________________ _________ http://www2.mbl.is/mm/serefni/elda/index.htm l?act=recipes_game&id=7 ______________________________ _____________________________________ Ýsuflök úr Hólminum,volgt kartöflusalat, vinagretta. Ýsuflök 700 g ýsa (hreinsuð og skorin í bita) 1 dl möndlur, soðnar (1-2 mín.) og saxaðar 150-200 g spergill, skrældur og soðinn í salti í um 4-6 mín. Marinering um 10 mín.: 2...

Einn, Tveir og elda uppskrift 2. (4 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 3 mánuðum
Uppskrift hjá græna liðinu í Einn, Tveir og elda! ______________________________________________ ________________ Hráefni: 600 g rauðsprettuflök 1 meðalstór blaðlaukur 1 bréf beikon 1 krukka saltað capers 1 epli 400 g frosnar grænar ertur (úr búrinu: 2 bollar risotto-grjón) Kryddolía: ½ búnt steinselja 1-2 msk. ferskt estragon 1-2 msk. fersk basilíka 2 hvítlauksrif 2 dl jómfrúar-ólífuolía Setjið allt saman í litla matvinnsluvél og maukið vel saman. Setjið í skál og geymið þar til síðar....

Einn, Tveir og Elda uppskriftir! (2 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 3 mánuðum
Hérna er uppskrift úr: _____________________________ http://www2.mbl.is/mm/ serefni/elda/index.html?act=recipes_game&id=34 _______ ______________________Hráefni: eggaldin radísur rauðlaukur ýsa plómutómatar chili fennika basilíka Sinnep, grænn pipar, smjör, ólífuolía, ferskur kerfill, kjúklingasoð. Ýsu-rósetta: ýsa tómatur fersk basilíka salt og pipar Smyrjið disk með smjöri og kryddið með salti og pipar. Skerið ýsuna í þunnar sneiðar. Setjið tómatinn í saltað, sjóðandi vatn, skrælið hann og...

Hvernig finnst þér The Sims? (0 álit)

í The Sims fyrir 20 árum, 3 mánuðum
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok