Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

lakkriskurl
lakkriskurl Notandi frá fornöld Karlmaður
266 stig

Kínverskar fiskibollur (0 álit)

í Matargerð fyrir 21 árum, 11 mánuðum
800 g fiskihakk 3 vorlaukar, saxaðir smátt 2 hvítlauksgeirar, saxaðir smátt 2 tsk engier, rifinn 1 msk sojasósa 1 tsk sykur salt 1 msk olía 2 msk maísmjöl olía til steikingar ___________________________________________________________________ (1) Allt nema olían sem steikja á úr sett í skál og hrært vel saman. Mótað í 8-10 bollur eða buff. (2) Olía hituð á stórri, þykkbotna pönnu og bollurnar steiktar við meðalhita í um 5 mínotur á hvorri hlið, eða þar til þær er gullinbrúnar og...

Sinnepskryddlegnar svínhryggnsneiðar (0 álit)

í Matargerð fyrir 21 árum, 11 mánuðum
Sinnepskryddlegnar svínhryggnsneiðar Fyrir fjóra 800 g svínhryggvöðvi (file) 5 msk dijonsinnep 4 msk púðursykur 3 msk sojasósa 2msk viskí eða brandí 1 msk olía ___________________________ (1) Kjötið skorið í 4 þykkar sneiðar og þeim raðað í fat. Sinnep, Sykur, Sojasósa, og viskí hrært vel saman, hellt yfir og kjötinu velt upp úr leginum. (2) Látið liggja í a.m.k. hálfan sólahring í kæli og snúið öðru hverju. Þá eru sneiðarnar teknar úr leginum og hann geymdur (3) Olían hituð á pönnu og...

Einn, Tveir og elda uppskrift 2. (4 álit)

í Matargerð fyrir 21 árum, 11 mánuðum
Uppskrift hjá græna liðinu í Einn, Tveir og elda! ______________________________________________ ________________ Hráefni: 600 g rauðsprettuflök 1 meðalstór blaðlaukur 1 bréf beikon 1 krukka saltað capers 1 epli 400 g frosnar grænar ertur (úr búrinu: 2 bollar risotto-grjón) Kryddolía: ½ búnt steinselja 1-2 msk. ferskt estragon 1-2 msk. fersk basilíka 2 hvítlauksrif 2 dl jómfrúar-ólífuolía Setjið allt saman í litla matvinnsluvél og maukið vel saman. Setjið í skál og geymið þar til síðar....

Einn, Tveir og Elda uppskriftir! (2 álit)

í Matargerð fyrir 21 árum, 11 mánuðum
Hérna er uppskrift úr: _____________________________ http://www2.mbl.is/mm/ serefni/elda/index.html?act=recipes_game&id=34 _______ ______________________Hráefni: eggaldin radísur rauðlaukur ýsa plómutómatar chili fennika basilíka Sinnep, grænn pipar, smjör, ólífuolía, ferskur kerfill, kjúklingasoð. Ýsu-rósetta: ýsa tómatur fersk basilíka salt og pipar Smyrjið disk með smjöri og kryddið með salti og pipar. Skerið ýsuna í þunnar sneiðar. Setjið tómatinn í saltað, sjóðandi vatn, skrælið hann og...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok