Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Seiðandi Saltfiskréttir og þorskréttir þjóðanna (0 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 2 mánuðum
Frá útgefenda Í þessari bók eru heimsótt fjölmörg veitingahús og heimili á Íslandi þar sem eldaður er ljúffengur matur úr saltfiski, þorski og öðru góðgæti sjávar. Þetta eru nýstárlegir réttir og hefðbundnir, einfaldir og íburðarmiklir. Réttina matreiða 44 kokkar, lærðir og leikir. Hér er að finna yfir 70 frábærar uppskriftir, m.a. frá Angóla, Bandaríkjunum, Baskalandi, Frakklandi, Færeyjum, Grikklandi, Grænhöfðaeyjum, Grænlandi, Íslandi, Ítalíu, Jamaíku, Japan, Kenía, Líbíu, Portúgal,...

Parísarstemning á Hótel Holti (1 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Ég má til með að setja inn hérna girnilegan 6 rétta matseðil frá Parísarstemningu á Hótel Holti…. Franskir gestakokkar voru við stjórnvölinn í eldhúsi Hótel Holts dagana 1. - 2. febrúar þegar þeir Jaques Lacipiere frá Veitingastaðnum Au bon Accueil og Jean-Francois Rouquette frá Veitingastaðnum La Cantine des Gourmets setja saman sex rétta matseðil að sínum hætti og er þessi viðburður kallaður Parísarstemmning á Hótel Holti. Matseðill / Menu ~ o ~ Kartöflu og jarðsveppa “cappucino” Potatoe...

Keppnismatreiðsla (1 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Veitingahús Það er í keppnismatreiðslu eins og öðrum íþróttagreinum að það þarf að vera sterkur bakhjarl til að ná árangri. Til gamans lagði ég saman árangur frá upphafi keppninar um “Matreiðslumann ársins” og kom þá í ljós að Perlan er í efsta sæti og svolítið langt á undan næstu Veitingahúsum. Ég notaðist við aðferð við úrvinnslu stiga sem einnig er notuð í mörgum keppnum, Ég gaf 10 stig fyrir 1 sæti og 6 stig fyrir 2. sæti og svo koll af kolli. Perlan nr 1. Perlan er í fyrsta sæti með 52...

Myndir af hrútspungum (4 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Nú hefur undankeppnin vegna keppninar um Matreiðslumann ársins farið fram og komust þeir 5 matreiðslumenn sem þóttu elda bestu hrútspungana og bestu Steinbítsréttina. Ég veit að það er kanski ekki vel liðið að vera að auglýsa hér á Huga en mig langar samt að benda þeim á sem hafa verið að fussa og sveija yfir þorramat að kíkja á myndirnar en ég hef birt 13 myndir af hrútspungum á Veitingavefinn. Allir réttirnir eru með girnilegasta móti og vona ég að einhverjir rati inn á matseðla...

Matreiðslumaður ársins - Hrútspúngar (6 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Þar sem ég er matreiðslumaður og mikill áhugamaður um mat og matargerð þá langar mig að skrifa um keppnina um matreiðslumann ársins. Undan keppnin verður/var haldin laugardaginn 26 janúar og er hún sérstök fyrir þær sakir að matreiðslumennirnir munu elda hrútspúnga í forrétt og verður rétturinn að innihalda að lágmarki 20% hrútspúnga, meðlæti og annað á disknum er að öðru leit frjálst. Þar sem margir lýstu viðbjóði sínum á þorramat í samnefndri grein hér á huga.is þá langaði mig að fjalla...

Tips n' tricks (0 álit)

í Tölvur og tækni (gamla) fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Mig langar til að fá að biðja ykkur um hjálp. ég hef séð alls kyns flott tól t.d. eins teljarin á formulu1 síðunni. Þar segir að það séu xx margir dagar og xx margar klst og xx margar mín og xx margar sec þangað til Formúla 1 byrjar. Ég er sjálfur með vefsíðu og skrifa hana mér til gamans. Reyndar er hún orðin það stór að ég hef hug á að sækja námskeið eða fá hjálp til að skrifa hana í framtíðinni en þetta má víst ekki kosta peninga því ekki fær maður mikið af þeim miðað við þann tíma sem...

Siggi Hall. (4 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Ég var að lesa matreiðslubækur um daginn í þeim tilgangi að fræðast um matreiðslumenn og skrifa um þá, ég fór þá að hugsa hvort það væri ekki komin tími til að skrifa eitthvað um íslenska matreiðslumenn og um leið og ég leit upp frá White Heat, þá leitaði ég að íslenskum matreiðslumönnum sem hafa gefið út bækur eða gert eitthvað markvert sér til frægðar. Ég taldi nokkra líklega upp í huganum rétt eins og um kindur væri að ræða og stukku þeir allir yfir tölvuskjáinn minn en einn, sem er...

Veitingahúsagagnrýni (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Varðandi skrif Jónasar Kristjánssonar í DV um veitingahúsagagnrýni. Jónas Kristjánsson er bara að skrifa greinar sem fólk vill lesa, ef Jónas Kristjánsson myndi skrifa grein um veitingastað sem eldaði ágætan mat og á köflum góðan og væri með sæmilegar innréttingar og þetta fína kaffi þá myndi enginn nenna að lesa neitt sem maðurinn skrifaði. Ég er ekki að réttlæta það að hann Jónas Kristjánsson sé að rakka niður hvern veitingastaðinn á fætur öðrum heldur bara að benda mönnum á að Jónas er...
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok