Andri frá KR (0 álit)

í Knattspyrna fyrir 23 árum, 9 mánuðum
KR hefur fengið tilboð frá enska 1. deildarliðinu Portsmouth upp á um 30 milljónir króna. Samningur Andra við KR rennur út í haust og er því mjög líklegt að KR taki tilboðinu til að fá a.m.k. eitthvað fyrir kappann. Það verður erfitt fyrir KR að klára Íslandsmeistaramótið án Andra Sigþórssonar, en KR-ingar hafa augastað á hollenskum sóknarmanni sem leikur með Nijmegen.

Stórleikur í Vesturbænum (0 álit)

Næstkomandi laugardag, 30. júlí mæta til leiks KR-ingar og Skagamenn í frostaskjólinu. Þetta er án efa stórleikur umferðarinnar. Viðureignir þessara liða hafa verið frábær skemmtun síðustu ár, og örugglega engin breyting þar á. KR-ingar unnu fyrri leikinn á Akranesi 2:0 og því eiga Skagamenn harma að hefna. Mikil niðursveifla hefur verið hjá KR undanfarið og það er nauðsynlegt fyrir bæði lið að sigra í þessum leik til að halda sér í toppbaráttunni. Það er því víst að við megum eiga von á...

Brøndby - KR (0 álit)

í Hugi fyrir 23 árum, 9 mánuðum
Í dag mættu KR-ingar Brøndby-mönnum í forkeppni meistaradeildar Evrópu. Leikurinn fór fram á glæsilegum leikvangi þeirra Brøndby-manna í Kaupmannahöfn. Danirnir komu sterkir til leiks og komust yfir strax á 13. mínútu. KR-ingar jöfnuðu aðeins fimm mínútum síðar og var það Einar Þór sem skoraði með glæsilegu skoti rétt utan vítateigsins, í stöngina og inn. Staðan var 1:1 í hálfleik. Það voru svo tvö ódýr mörk sem tryggðu Brøndby mönnum 3:1 sigur í þessum leik.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..