ekki gera lítið úr þér kallin ég var nemi líka eitt sinn. (en ekki lengur) ég útskrifaðist sem kokkur árið 2000 þannig ef þig vantar hjálp við eitthvað ekki hika við að leita til mín.
Þær passa að sjálfsögðu vel við en þetta er líka bara uppástunga það er hægt að hafa hvaða kartöflur sem er með þessu. P.s ert þú eitthvað að vinna í kokkinum?
ef þú mátt borða fisk þá er ekkert mál að skifta skelfisknum út fyrir lúðu, steinbít, skötusel eða bara hvaða fisk sem er. þú verður þá bara að skera fiskinn í teninga sem passa í lambið!
Gaman að heyra að þú hefur lagt í að laga þessa en eins og ég sagði ofar þá er mikilvægt að nota gott brauð í þessa samloku, vonandi leggur þú í hana aftur við tækifæri og þá með betra brauði.
það er ekkert mál að sleppa tómötum ef þú borðar þá ekki en bara svo þið vitið þá er ég með þessa samloku á matseðli hérna á einu kaffihúsi í miðbænum ef þið viljið losna við að gera þetta sjálf!!!!
það er best að nota venjulegan lauk í þetta annars er það val hvað þú notar mikið og hvaða tegund vonandi prófar þú þessa ég lofa að þú sérð ekki eftir því og by the way þetta tekur ekki lengri tíma en 3-4 mín
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..