eero Notandi síðan fyrir 20 árum, 6 mánuðum 1.152 stig Hefur áhuga á: Klingonum
Áhugamál: Knattspyrna, Stórmót, Bretti

EM í Sviss - Leikir dagsins (1 álit)

í Stórmót fyrir 18 árum, 2 mánuðum
Íslendingar töpuðu fyrir Króötum 28-29 á Evrópumótinu í handknattleik í dag. Íslendingar voru án Alexanders sem kjálkabrotnaði í leiknum gegn Rússum í gær og mun hann ekki leika meira á EM, talið er að hann verði frá í 6-8 vikur einnig var Roland frá vegna meiðsla í öxl. Einar Hólmgeirsson meiddist snemma í leiknum og kom seinna í ljós að hann hafi fengið heilahristing, staðan í hálfleik var 13-13 Íslendingar voru oftast undir en náðu síðan góðum spretti og komust yfir en misstu það aftur...

Ísland vann Rússa. (9 álit)

Það sem gerðist í Handboltanum í dag. Íslendingar sigruðu Rússa í dag með 34 mörkum gegn 32 í Sviss, Íslendingar réðu ríkjum mest allan leikinn og komust mest í 5 marka forskot staðan í hálfleik var 17-15 íslendingum í vil þess má geta að þetta er fyrsti sigur Íslendinga á Rússum á stórmóti frá upphafi. Óli Stefáns var valinn maður leiksins en hann skoraði 8 mörk þrátt fyrir að leika meiddur. Einnig átti Guðjón Valur Sigurðsson frábæran leik og skoraði 11 mörk Birkir Ívar átti líka góðan...