Viltu sjá nýjan banner á /ithrottir? (0 álit)

í Íþróttir fyrir 17 árum, 10 mánuðum

91. sæti í Apríl. (1 álit)

í Stórmót fyrir 17 árum, 11 mánuðum
Jæja kæru HM og EM aðdáendur við lentum í 91 sæti með 6,883 flettingar, þetta er ágætis bæting frá því síðast en samt ekki nógu gott nú þegar HM í Þýskalandi er að byrja er um að gera að vera virk og senda inn nóg af efni svo þarf að koma leikmanna kubbinum í gang þannig að endilega sendið efni til mín eða illA ef svo að þið viljið fá aðgang að kubbnum. Kv. Ironbeast

Kevin Keegan (0 álit)

Kevin Keegan var á sínum tíma sá besti í heimi og var mikið afl fyrir Englendinga þrátt fyrir hann náði England ekki að standa undir væntingum en ætli þeir nái alla leið núna með 3 helstu framherja sína meidda.

Michel Platini (2 álit)

í Stórmót fyrir 17 árum, 12 mánuðum
Franska goðið Michel Platini án efa einn sá besti sem uppi hefur verið!

Jiri Stajner (1 álit)

í Stórmót fyrir 18 árum
Tékkneski framherjinn Jiri Stajner.

Tomas Galasek (1 álit)

Tomas Galasek mjög góður með boltann þessi maður, frá hvaða landi haldið þið að hann sé?

Roman Tyce (1 álit)

í Stórmót fyrir 18 árum, 1 mánuði
Tékkneski miðherjinn Roman Tyce.

Martin Jiranek (1 álit)

Tékkneski varnarmaðurinn Martin Jiranek sem leikur einnig með Reggina á ítalíu.

Marek Jankulovski (1 álit)

Tékkneski varnarmaðurinn Marek Jankulovski.

Pylsa eða pulsa? (0 álit)

í Forsíða (gamla) fyrir 18 árum, 1 mánuði

Jaromir Blazek (5 álit)

Tékkneski markvörðurinn Jaromir Blazek.

Hefur þú smíðað fiskabúr sjálf/ur? (0 álit)

Pavel Nedved (1 álit)

Snillingurinn Pavel Nedved, einn sá besti að mínu mati!

Karel Poborsky (4 álit)

Mynd af Karel Poborsky

Guðjón Valur (1 álit)

Guðjón Valur að taka skotið.

EM í Sviss - Leikir dagsins (1 álit)

Íslendingar töpuðu fyrir Króötum 28-29 á Evrópumótinu í handknattleik í dag. Íslendingar voru án Alexanders sem kjálkabrotnaði í leiknum gegn Rússum í gær og mun hann ekki leika meira á EM, talið er að hann verði frá í 6-8 vikur einnig var Roland frá vegna meiðsla í öxl. Einar Hólmgeirsson meiddist snemma í leiknum og kom seinna í ljós að hann hafi fengið heilahristing, staðan í hálfleik var 13-13 Íslendingar voru oftast undir en náðu síðan góðum spretti og komust yfir en misstu það aftur...

Ísland vann Rússa. (9 álit)

Það sem gerðist í Handboltanum í dag. Íslendingar sigruðu Rússa í dag með 34 mörkum gegn 32 í Sviss, Íslendingar réðu ríkjum mest allan leikinn og komust mest í 5 marka forskot staðan í hálfleik var 17-15 íslendingum í vil þess má geta að þetta er fyrsti sigur Íslendinga á Rússum á stórmóti frá upphafi. Óli Stefáns var valinn maður leiksins en hann skoraði 8 mörk þrátt fyrir að leika meiddur. Einnig átti Guðjón Valur Sigurðsson frábæran leik og skoraði 11 mörk Birkir Ívar átti líka góðan...
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..