Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

DRsandali
DRsandali Notandi frá fornöld 38 stig Hefur áhuga á: Klingonum
lalala

Re: Nýtt

í Húðflúr og götun fyrir 8 árum, 7 mánuðum
Gay að halda fyrir búbbu

Re: LAZYMOO BUSTED

í Call of Duty fyrir 8 árum, 7 mánuðum
Bring that demo brah

Re: LAZYMOO BUSTED

í Call of Duty fyrir 8 árum, 7 mánuðum
The following bans have been removed. Multiple violations have been raised, but after the review, it appears to be caused by broken hardware: - aphesia, http://tz-ac.com/profile.php?id=3866 Apologies to those falsely banned. 90% of last night's bans do not need a review and of the other 10% only a few may have been caused by broken hardware which will be checked again. hafa allan textan með gamli

Re: GG jólamóty V2

í Call of Duty fyrir 8 árum, 9 mánuðum
Gamlar kempur “dream” seint mun brjóta Þó þeir æfi streitulaust Sneikz, hax eða allskyns þrjóta jENZAi sigrar… endalaust. Gleðilegt nýtt ár drengir. Þetta mót var gott. Með von um “nonfleim 2012” (þósvoaðþettaljóðséléttdjók). Kv. ðe jENZAi

Re: Jólamót 2011 *Skráning*

í Call of Duty fyrir 8 árum, 9 mánuðum
mjéhh, id 9r2504728 oooog mjééééé´h ru72804382 og rest

Re: taka við landsliði

í Call of Duty fyrir 8 árum, 9 mánuðum
klarlega drezi er búinn að drekka… Sko, ef íslenski goot taly gety ekky, fari burt hommz

Re: mini movie

í Half-Life fyrir 8 árum, 11 mánuðum
Var að leita af þessu, fkn sUeet

Re: Hvaða lið/menn ætla að rísa upp úr sumardvalanum?

í Call of Duty fyrir 9 árum, 1 mánuði
Leyniskilaboðin, alltaf að lesa leyniskilaboðin

Re: Hvaða lið/menn ætla að rísa upp úr sumardvalanum?

í Call of Duty fyrir 9 árum, 1 mánuði
Heyrði að zrzbznz væri buid ad semja við erlent org og væri að flytja til þýskalands og spila grimmt. Þeim vantar eflaust practice lið til að niðurlægja. Eitthvað lið sem er til í það? Vitaskuld var ég að djóka

Re: Rockets

í Half-Life fyrir 9 árum, 1 mánuði
k

Re: séð og heyrt

í Call of Duty fyrir 9 árum, 2 mánuðum
ty u2 hehehee

Re: HRingurinn 12-14 ágúst

í Half-Life fyrir 9 árum, 3 mánuðum
Myndiru í alvöru gera það fyrir hann?

Re: krizzii @ wallhack

í Call of Duty fyrir 9 árum, 4 mánuðum
Enginn er góður… Nema ég

Re: mYztkiksNostalgenikspt2.

í Call of Duty fyrir 9 árum, 5 mánuðum
Vá,é gubby smá so syckxD

Re: config

í Call of Duty fyrir 9 árum, 5 mánuðum
jENZAi.cfg er geðveikur, fékk hann um daginn og hitti bara í haus. Cfg-inn er like magic

Re: gestur hackmúfý

í Call of Duty fyrir 9 árum, 6 mánuðum
þÚj áttz svö stór tölvi aþ ða er ódjissli ervitt aþ fynni allt xDDDDD kv steleli Bætt við 30. mars 2011 - 21:47 bTw phak3 nyck

Re: bloomberg the movie

í Call of Duty fyrir 9 árum, 6 mánuðum
Nei, internetið ældi henni hún var svo ógeðslega léleg

Re: Íslenzkur Aðall - Þunnur

í Call of Duty fyrir 9 árum, 7 mánuðum
)#(“ í vondulagakeppninni #$#”?

Re: Wall of Shame

í Half-Life fyrir 9 árum, 7 mánuðum
Þetta er nú bara til skammar. Krakka adminar með mikilmennskubrjálæði. Ég fæ velgju.

Re: ég

í Heilsa fyrir 9 árum, 7 mánuðum
Rólegur Noxi

Re: Knudsen nakinn a TS! (EKKI EYÐA)

í Call of Duty fyrir 9 árum, 8 mánuðum
agreed

Re: Lan + Landsleikur

í Call of Duty fyrir 9 árum, 8 mánuðum
Stigahóra

Re: eindrz???

í Call of Duty fyrir 9 árum, 8 mánuðum
Af því að þú svindlaðir sköllótta lesbían þín

Re: Landsliðsvalið 2k11

í Call of Duty fyrir 9 árum, 8 mánuðum
Hann og óli eru óvinir afþví að Jensi var ekki opinn fyrir því að láta bóna á sér besefan með einhverju skíta smjaðri.

Re: smá snákun i gangi

í Call of Duty fyrir 9 árum, 8 mánuðum
Lélegur gaur og leiðinlegur.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok