Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Hóstakirtlar í rjómasveppasósu (1 álit)

í Matargerð fyrir 20 árum, 7 mánuðum
Fljótlagaður og skemmtilegur forréttur sem á við einmitt núna í sláturtíðinni. Það sem þarf er: 5 stk lambahóstakirtlar(fást í næsta sláturhúsi) per mann. 2,5 dl sósu rjómi 1 bakki sveppir krydd og kjötkraftur eftir smekk Kyrtlanir skolaðir og hreinsaðir vel síðan snöggsteiktir á heitri pönnu kryddað eftir smekk, skornir sveppir settir á pönnuna látið krauma í smástund rjómabætt út á bragðbætt og þykkt með maizmjöli ásamt því að bragðbæta með kjötkrafti Varast ber að elda of lengi en þá er...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok