Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

steindorinn
steindorinn Notandi síðan fyrir 10 árum, 9 mánuðum 0 stig

Re: Mælieiningar

í Matargerð fyrir 10 árum, 9 mánuðum
“Hvað er einn bolli af hveiti mörg grömm?”Bolli er ekki þyngdareining, einn bolli = 2.3 dl. “Hvað eru mörg grömm í bréfi af þurrgeri?”Stendur utan á

Re: gluten (glútein) í hveiti

í Matargerð fyrir 10 árum, 9 mánuðum
Euroshopper hveiti og rauða kornax innihalda bæði u.þ.b. 12% prótein, bláa kornax um 14%. Þetta eru allar gerðirnar af venjulegu hveiti sem að ég man eftir að hafa séð. Þú ættir alveg að sleppa með euroshopper eða rautt kornax, en deigið mun verða gúmmíkenndara og erfiðara að teigja úr því en ef þú myndir gera það úr hveiti með lægra próteininnihald. Hveiti með lágt próteininnihald er yfirleitt selt sem “cake flour” ef ske kynni að þú hafir einhvers staðar rekist á þannig. Glúteinið myndast...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok