Gleymt lykilorð
Nýskráning
Forsíða

Notendur

Besta eplakakan sem ég hef smakkað (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 2 mánuðum
4-5 epli deig: 150 gr sykur 150 gr hveiti 150 gr mjúkt smjörlíki aðferð: Eplin skorin í bita og sett í smurt eldfast mót súkkulaðispænum og kanilsykri stráð yfir (eftir smekk má sleppa). Deigið er mulið yfir eplin og súkkulaðispænum og kanilsykri stráð yfir deigið(eftir smekk). Bakað í 30-40 mín á 180°c. Borið fram með ís eða rjóma. Verði ykkur að góðu.

Kjúklingaréttur (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Þessi er æði ég fékk þessa hjá tengdó. 1 soðin kjúlli Allt þetta hrært í pott: 1 peli rjómi 3 dl tómatsósa 2 tsk karrý 2 tsk paprikuduft svo er gott að setja ost í. Kjúllin er rifin niður og bætt í pottinn. Borin fram með grjónum og snittubrauði. Verði ykkur að góðu. Kveðja Lilja

Pasta húsbóndans (3 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Einfalt fljótlegt og rosa gott breytið og bætið eftir egin höfði og endilega koma með upp á stungur. 2 dósir Smurost (Papriku og beikon) Skinku eftir smekk Papriku eftir smekk Aspas eða Ananas eftir smekk Ostar bræddir í pott og þynnt úr með smá mjólk bætið jukki út í og kryddið með Aromat og season all. Blandað saman við pastað. Kveðja Lilja

FISKUR nammi nammi namm (2 álit)

í Matargerð fyrir 22 árum, 3 mánuðum
Mig langaði að deila með ykkur þessari uppskrift sem ég fékk úr Fréttum (viku blað eyjamanna)grein sælkeri vikunnar Adda Gunnólfsdóttir. Gjörið svo vel 2 ýsu flök 1 lítill laukur Sósa: 1 tsk. gult sætt sinnep 1 tsk. karrý 1 msk. edik 2 msk. brætt smjör 5 msk. tómatsósa 1 dl rjómi Skerið ýsuna í bita og raðið í smurt eldfastmót. Skerið laukin og látið yfir fiskin. Sósan:Hrærið allt saman og hellið yfir. Bakið í ofni við 190°í 20 mín. Meðlæti snittubrauð og hrísgrjón (soðinn venjulega en bætið...
  • Síður:
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana. Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..
Ok