Er hættulegt að taka of stóran skammt að íbúkódi ? getur það skemmt einhver líffæri og hvernig veit maður að maður sé komin með eiturverkanir ? öll svör vel þeginn takk

Finnst ykkur ekki dýrt inn á handboltaleiki ?? (0 álit)

í Handbolti fyrir 21 árum, 3 mánuðum

Haukar tóku á móti Gróttu KR (2 álit)

í Handbolti fyrir 21 árum, 5 mánuðum
Stelpurnar unnu góðan baráttusigur á GróttuKR á Ásvöllum á laugardaginn, lokatölurnar voru 26-23. Leikurinn var jafn í upphafi, 1-1, 2-2, 3-3 en þá kom slakur kafli hjá Haukum og komust gestirnir í 4-7. Haukar náðu síðan að jafna 8-8 og var jafnt á næstu mínútum 9-9 og 10-10. Þá gáfu stelpurnar okkar aðeins í og náðu þriggja marka forskoti í hálfleik 13-10. Þær höfðu yfirhöndina í byrjun seinni hálfleiks 14-10, 15-11, 16-13 en náðu ekki að hrista gestina af sér sem náðu að jafna 17-17. Það...

Ég er skáti !! (20 álit)

í Skátar fyrir 21 árum, 5 mánuðum
Ég var í skátafélagi þegar ég var 12 ára og var þar í 1 ár, en ég er 17 ára í dag, og mig langar svo að halda áfram í skátunum, ég var vígð sem skáti þegar ég var 12 ára á Úlfljótsvatni, en fór í svona DS-ögrun fyrir 1 ári, mér fannst það leiðinlegt og ég hætti og langar að komast inn í félag, getur einhver bent mér á gott félag á höfuðborgarsvæðinu?? þar sem krakkar eru á mínu aldri ! takk

Stjarnan og HAUKAR kvenna mættust í handbolta !! (0 álit)

Á sunnudeginum 24. nóvember, tók stjarnan á móti Haukum í kvenna handboltanum. Þetta var hörkuleikur og staðan í hálfleik var 10-10, Hanna G. Stefánsdóttir skoraði flestu mörkin hjá Haukum eða 11 mörk, hún Hanna er snillingur að mínu mati, lokatölurnar voru 24-19 að sjálfsögðu fyrir BESTA LIÐINU,HAUKUM =) ÁFRAM HAUKAR ! eru einhverjir hér sem halda með Haukum eins og ég ?? ég styð aðallega stelpurnar í Haukum, hef lítinn áhuga að fylgjast með körlunum !!