hvaða lið helduru að komi mest á óvart (0 álit)

í Stórmót fyrir 21 árum, 12 mánuðum

Guðjón Þórðarsson (0 álit)

í Íþróttir fyrir 21 árum, 12 mánuðum
Guðjón Þórðarsson, knattspyrnustjóri Stoke, hrósaði leikmönnum sínum og stuðningsmönnum liðsins mikið eftir sigurinn á Brentford í dag í úrslitaleik um laust sæti í ensku fyrstu deildinni. “Þetta er búið að taka tvö og hálft ár og við höfum verið nálægt því áður en loksins tókst þetta,” sagði Guðjón á heimasíðu Stoke.

Dyer í hættu með að missa af HM (0 álit)

Kieron Dyer, Newcastle, varð fyrir enn einum meiðslunum á leiktíðinni þegar hann var tæklaður illa af Tahar El-Khalej í leik Newcastle og Southampton í dag. Dyer er búinn að vera mikið meiddur á leiktíðinni og lengi vel var óvíst hvort hann gæti náð því að verða frískur fyrir HM í Kóreu og Japan.

Á hvaða stöð ætti að sína box (0 álit)

í Box fyrir 21 árum, 12 mánuðum

Ætti ekki að lækka boxpúða í verði (0 álit)

Dyer og Gerrard meiddir (2 álit)

Dyer og Gerrard verða ekki með Englendingum í HM þeir eru meiddir og þá sagðir missa af HM.Gerrard sem margir telja öflugann verður því miður ekki með þarna á miðjunni og Dyer heldur ekki.Þannig spurninginn er hver verður á miðjunni fyrit þa?????????????

attu Arsenal skilið að sigra deildina (0 álit)

í Knattspyrna fyrir 21 árum, 12 mánuðum

Hasar (0 álit)

í Knattspyrna fyrir 22 árum
Staðan er jöfn, 2:2, eftir venjulegan leiktíma í úrslitaleik FH og Fylkis í deildabikarkeppni karla í knattspyrnu sem nú stendur yfir í Egilshöll. Leikurinn, sem hefur verið bráðfjörugur og lofar góðu fyrir sumarið, er því framlengdur. Björn Viðar Ásbjörnsson kom Fylki yfir strax á 2. mínútu en Jón Þorgrímur Stefánsson jafnaði fyrir FH á 10. mínútu. FH náði forystunni þegar Jónas Grani Garðarsson skoraði á 20. mínútu en á 58. mínútu jafnaði Finnur Kolbeinsson fyrir Fylki. Mikið fjör var í...

á ferrari að skipta um auglísingar merki (0 álit)