Mér datt þetta í hug eftir að ég las þessa grein; http://www.arna.is/mjolk.htm.

Þessi grein um hve óheilsusamlega mikið mjólk er unnin hér á Íslandi og skilar sér algerlega næringarsnauð til neytenda kom mér á óvart. Hvað ef þetta er rétt? Og hvað ef þessir ,,sjúkdómar sem ,,ganga“ á milli fólks” eru bara kjaftæði (sbr flensu og niðurgang og ælupesti upp úr þurru). Hvað ef við getum rakið þetta allt til slæmrar meðferðar á mjólkurvörum eða öllu heldur slæmrar umgengni og óþrifnaðar á tækjum og tólum sem notuð eru við vinnslu hennar.
Mjólk er jú drukkin á svipuðum mælikvarða og vatn… ekki satt?



Bætt við 8. apríl 2007 - 17:54
Ég er ekki beint að vitna í þessa konu enda hef ég ekki mikið álit á smáskammtalækningum og þ.h.

Ég fékk bara þessa hugmynd þegar ég las þessa grein.
Þeir sem þekkja fortíðina og skilja nútímann eru öðrum hæfari til að skapa framtíðina.