Delete engineering og byrja uppá nýtt, held ég.
En ef þú ætlar að gera það sem Gizzi sagði er mjög sniðugt að selja allt gear og bara allt sem þú ert með á þér og senda á alt, þá áttu allt x2 ;D
Bætt við 23. ágúst 2007 - 20:43
Þá áttu allt x2.. því þegar þú færð charinn aftur ertu með allt sem charinn var með á einhverjum ákveðnum tíma. Virkaði æðislega fyrir mig.