Stjórnendur

Invincibles (1 álit)

Invincibles náði að bæta 48 leikja taplausa met arsenal og á enn 10 leiki eftir. :)

Mitt besta tímabil í FM (8 álit)

Mitt besta tímabil í FM Er taplaus í 48 leikjum í röð í deild, næ vonandi að komast yfir 50. Báðir jafnteflisleikirnir komu gegn Sevilla, hata þetta lið núna. Leikirnir fóru 2 - 2 og 1 - 1 gegn þeim. Casillas fékk aðeins á sig 8 mörk í deild, hin 3 fengu Fernando Asenjo (regen) ungur gk og Almunia sem er backup markmaðurinn minn.

Þrátt fyrir magnaðan árangur í deild þá datt ég út vs Barca í CL á sorglegan hátt. Gerði dramatískt 1 - 1 jafntefli við þá úti, tapaði svo heimaleiknum 3 - 4 þar sem ég leiddi 3 - 2 í hálfleik, komst í 3 - 1 en fékk einhverneginn 3 ljót mörk á mig í röð. Í fyrsta og eina sinn á tímabilinu spiluðu allir varnarmennirnir + markmaðurinn illa.

Sergio Canales (5 álit)

Sergio Canales Hann verður alveg óviðráðanlegur þegar hann eldist! Assist kóngur með meiru.

26 mörk frá miðverði (5 álit)

26 mörk frá miðverði Phil Jones skoraði 26 mörk fyrir mig á einu tímabili og var m.a. markahæsti maður Meistaradeildarinnar þrátt fyrir að spila sem miðvörður. Banvænn í loftinu semsagt.

Persie að eiga góðan dag (2 álit)

Persie að eiga góðan dag myndin segir allt

Messi (6 álit)

Messi Frekar vandræðalegt fyrir Olympiakos menn haha

+10 (3 álit)

+10 einsog mér hefur gengið illa í undanförnum leikjum, var ég sáttur að hafa þó allavega náð jafntefli…en nei, mínúturnar liðu og liðu þartil þetta skemmtilega víti kom

Carra! (0 álit)

Carra! Carra var algjör beast á fyrsta tímabili hjá mér!
13 mörk hjá manni sem aldrei skorar!

Og ekki nóg með það þá skoraði kallinn líka þrennu í Evrópuleik á móti e-u kúkaliði!