Chelsea-Charlton !!!!CHELSEA 3 - CHARLTON 2!!!!
Chelsea unnu loksins Charlton, eru búnir að tapa báðum leikjunum undanfarin 2 tímabil. Charlton komust yfir á 8 min, misstu síðan markaskorarann útaf 20 mínútum síðar en tókst að komast 2-0 yfir fimm mínútum eftir það. Það var síðan gamli galdra kallinn Zola sem að minkaði muninn rétt fyrir hálfleik. Chelsea voru mun sterkari í síðari hálfleik og voru óheppnir að vera ekki búnir að jafna þegar að unglingurinn Carlton Cole ,sem að hafði komið inná 10. mínútum fyrr, skoraði á 84. Allt stefndi í jafntefli þegar að Lampard skoraði af löngufæri á lokamínútu leiksins og færði Chelsea sigurinn.

Þetta byrjar vel, Mínir menn vonandi búnir að hrista af sér slyðru orðið á móti minni liðunum. Þá er bara að sjá hvernig þeir standa sig á móti Man. Udt. á föstudaginn. Miðað við framistöðu þeirra á móti WBA ættu þeir að verða auðveld bráð fyrir verðandi meistara ;-)
“If you can't stand the heat in the dressing-room, get out of the kitchen.”