Var að spá hvort einhver hér hefur búið sér til jerky, ef svo er úr hvaða kjöti og hvaða marinering hafi verið notuð.

Hef verið að skoða þetta soldið og tekið eftir að það eru aðallega tvær aðferðir sem menn nota, annars vegar skera kjöt í strimla og svo annars hakka kjötið og nota sprautu til að búa til strimla.
Hefur einhver prufað báðar eða aðra aðferðina?

Er einhver verslun hér að selja hluti til að búa til jerky?
Þá ofna, sprautur, mix og annað?
<br><br><i>This Blindur carries a limited warranty. Damage due to misuse, including but not limited to dropping, bending, creasing, folding, breaking, forcing open and burning, is not covered under this warranty. <b>NO USER-SERVICEABLE PARTS INSIDE.</b></i>

:: lefty <a href="http://www.f4og.com“>F4OG member #0952</a>
:: <a href=”mailto:blindur@simnet.is“>blindur@simnet.is</a>
:: <a href=”http://www.bns-code.org“>BNS</a> / <a href=”http://www.bns-code.org“>blindbylur</a>
:: <a href=”http://www.bns-code.org">http://www.bns-code.org</a
::