Vúhú! Verið velkomin á HMS, Heimsmeistara Mót Sorpara í……þráðagerð?

<font color=purple>Aegishjalmur vs. Little Britian</font>
<font color=green>Lester vs. vantsði</font>
<font color=purple>Aðrir Leikir</font>

Oriley vs. Flottir Stafir
Opnunarleikur mótsiins var á milli Oriely og Flottra Stafa, leikurinn byrjaði á æsispennandi sókn ORileys þegar hann kynnti fyrir sorpurum síðuna http://www.typenow.net/themed.htm#mbf og sagði að þar gæti fólk náð í helling af flottum stöfum úr myndum og svoleiðis.
Ekki varð mark úr þessari sókn en Flottir Stafir fóru í sókn með Led Zeppelin og skoraði hann eina mark fyrra hálfleiks ORiely til mikils ama! <a href=http://www.typenow.net/images/themed/zeppelin2.gif>Mynd af kappanum</a>
Í seinni hálfleik virtist þjálfari ORiely vera búin að peppa upp alla ORileyana og komu þeir sterkir inná völlinn og pressuðu vel á Flotta Stafi. Þegar 63 mínútur voru liðnar af leiktímanum kom einn Orieyliana með þrumuskot utan úr vítateygi og viti menn.. Markmaður Flottra Stafa, <a href=http://www.typenow.net/images/P/powerpuffgirls.gif>The Powerpuff Girls</a>, náði ekki boltanum.. ansans óheppni fyrir Flotta Stafi en áhagendur ORiely fögnuðu vel og lengi! 1 - 1 var staðan orðin!
Lokamínúturnar urðu æsispennandi og pressan var mikil á bæði liðin! Skyldu þau ná 3 stigum eða einu.. eða jafnvel bara engu!
Glæsilegar sóknir komu frá báðum liðum og virtist boltinn aldrei vilja lenda í netinu.
Enda gerði hann það ekki og staðan var 1 - 1 eftir æsispennandi leik!
ORileyarnir gengu þó sáttir af velli enda ekki ástæða til annars, stóðu sig frábærlega!

Aegishjalmur vs. Little Britian
Leikur þessi var stórskemmtilegur að mati flestra. Hann byrjaði á því að Little britian sendi inn klippu [YouTube]http://youtube.com/watch?v=KRhis3_jJ7g&search=little%20britain
sem lét Futhark í marki Aegishjálms gleyma sér þegar hann hló svo mikið og skaut Andy á markið en varnarmaður Aegishjalms bjargaði á línu!
Leikurinn hélt áfram og voru Little Britian meira í sókn, sendu inn klippur einsog

og var þá Lou næstum því búinn að skora úr hjólastólnum! vantaði aðeins herslumuninn.

Á síðustu 10 mínútunum komu liðsmenn Aegishjálms með ofsalega sókn uppúr þurru og var þar Lásastafur fremstur. Fór hann með þessa þulu;
Blæs eg svo bylur í lási og blístra af mannsístru;
fjandinn með fúlum anda fast í lásinn blási;
tröll upp togi mellur, taki á púkar allir;
fetti við fótarjárni fjandans ósjúkir púkar;
lyftið upp lásnum allir lifandi fjandans andar.

En þessi vísa átti að gera honum kleift að opna alla lása, og greinilega mörk líka því að um leið og hann fór með þessa vísu þrumaði hann knettinum í netið og urðu mörk leiksins ekki fleiri, 1 - 0 leikmönnum Aegishjalms í vil.

Lester vs. Vantsði
Leikurinn hófst með því að lið Vantsðis skoraði stórglæsilegt mark en það var lyklaborðið sem skoraði markið með stórglæsilegum skalla fraá korknum!
Lið Lesters var þó ekki af baki dottið og skoraði Fyndna Eitthvaðið tæpt mark en mark var það þó. Song, liðsmaður Vatnðis kom svo með setningu sem ruglaði alla liðsmenn Lesters. en setningin var svo hljóðandi; “Tilgangsleysi tilgangsins.

Ég ætla að fá eina pylsu með öllu nema engu.
Ég ætla að fá eina pylsu með engu nema öllu.

Hvort fær maður? ég veit.”

Þessi setning ruglaði liðsmenn Lesters og skoraði Song í kjölfarið stórglæsilegt mark, flott hjá honum! :)
leikur þessi endaði sem sagt 2 - 1.