Sendu svör til pinkpajamas eða uPhone. Nokkrir gætu haft jafn mörg stig og þá fá topp þrjú notendunir 30-20-10 stig eftir hver skilaði svörunum inn.
1. .Kosovo hefur verið sjálfstætt ríki um nokkurn tíma. Það sýnir mikinn áhuga á Eurovision en hvaða land hótar að segja sig úr keppninni ef Kosovo tekur þátt?
2. Hvers vegna hættu Egyptaland og fleiri N-Afríku-þjóðir við að taka þátt í Eurovision og sum þeirra lýst því yfir að þau muni af þessari ástæðu að þeir taki aldrei þátt í keppninni?
3. Frá hvaða landi höfum við Íslendingar fengið flest stig í Eurovision samfleitt í gegnum árin?
4. Hvaða land var fyrsta landið til að fá engin stig í keppninni?
5. Hvað hét kynskiptingurinn sem vann Eurovision naumlega árið 1998 og frá hvaða landi kom hann?
6. Hvað munaði mörgum stigum að Íslendingar ynnu keppnina 1999?
7. Írland hefur unnið keppnina sjö sinnum, en þrjú önnur lönd sitja í öðru sæti öll með fimm sigra. Hvaða lönd eru það?
8. Einn hluti Bretlands vill taka þátt sjálfstætt, hvaða land er það?
9. Á hvaða tungumáli hefur oftast vinningslag oftast unnið?
10. Hvaða borg er oft kölluð “höfuðborg Eurovision” ?

Spurningar voru skrifaðar af uPhone! Bónusspurning!

Leitað er að íslenskri konu. Hún tók þátt í íslenskri söngvakeppni sem að sló í gegn . Hún heillaði áhorfendur og dómara með hæfileikum sínum og fór í gegnum mesta keppnina án þess að eiga í hættu með að detta út. Rétt fyrir úrslitaþáttinn datt hún út. Ári eða tveimur seinna varð hún ein af fjórum meðlimum hljómsveitar. Í hljómsveitinni voru aðrir meððlimir úr söngvakeppninni.