Einföld og mjögbraðgóð og henntar alltaf vel.
————————————————- ——————
450 g. sykur.
450 g. smjörlíki.
8 stk. egg.
430 g. hveiti.
65 g. kakó.
1 tsk. brúnkökukrydd.
1 tsk. kanill.
1/2 tsk. engifer.
1/2 tsk. negull.
1/2 tsk. vanilludropar.
AÐFERÐ.
Vinniðallveg eins og hvítu lagterturnar hvað hér eru fleiri þurrefni,bakið líka allveg eins sama tíma og hita.Lagið smjörkrem setjið tvö lög af kremi og eitt af sultu.



AÐFERÐ 2
Skiptið deginu og smirjið út á pappír.
Hafið botnana jafn stóra og þikka og reynið að gera hornin bein.
Smyrjið svo sultu og smjörkremi á milli botnana.
Skerið endana frá og svo niður í lengju.
Nei ég á ekki huga,