Jæja þegar ég smakkaði þetta dó ég og fór til himna. Þessi réttur er einfaldur og mergjað góður

Svínalundir: 500 gr á mann eða hálf

Sveppir: sirka 5 stórir sveppir á mann

Sólþurkaðir tómatar: heila krukku fyrir hverja heila svínalund

Hvítlaukur: um það bil hálfur á hverja lund

Mozarella ostur: Nóg að kaupa einn pakka fyrir svona 3

Aðferð: Skerð svínalundina í miðju og opnar hana (til að fylla inn í). Svo skerðu niður sveppina, tómatana og hvítlaukinn í pínulitla bita(minstugerð :)) svo steikjuru tómatana,sveppina og laukinn saman.svo steikjuru kjötið á pönnu sirka létt brúnt.svo filluru svínalundina með fillingunni(tómatana sveppina og hvítlaukinn og ostinum)
setur tanstöngla til að loka fyrir (það þarf marga til þess) Inn í ofn á sirka 180 gráður í sriaka 20-30 mín filgist bara með hvort það er ekki að verða tilbúið. volla! tilbúið

Gott að hafa með þessi piparostasósu (rjómi og piparostur) og gradíneraðar kartöflur.