Poetry.com virkar þannig að aðeins þeir sem eru innan stórra ríkja í evrópu vinna þótt að þú fáir senta einhvað vegna þess….


… þeir senda bara til bretlands og annara sstórra ríkja vegna þess að þeim er sama um allt þetta ísland og önnur undir milljóna manna lönd nema þú lendir í topp 10, til dæmis vinur minn lenti í 3 sæti, enn hann fékk cerlaunin sín og svo annnar vinur minn sem lenti í einhvað undir 100 enn hann fékk ekki einu sinni sent bréf…

… þetta er fokking scandall það ætti að lögsækja þessi fífl.