okey ég var svo rosalega heppinn að sofa yfir mig í fyrri íslensku tímanum mínum (af tveimur tímum) og mig vantar að vita hvernig maður setur upp sónettu og allt það…

verð að skila sónettu um dauðann í næsta tíma. það væri mjög gott ef þið gætuð komið með einhverjar setningar sem geta hjálpað mér með ljóðið því þetta er eitt fyrsta ljóðið sem ég er að semja.