Ég vill endilega benda fólki á að fara á poetry.com. Reyndar verða ljóð sem maður sendir þangað að vera skrifuð á ensku enn þeir sem að gera það ættu endilega að skella sér og taka þátt í ljóðasamkeppni. Ég hef skrifa alltaf á íslensku en glopraðist til að skrifa eitt ljóð á ensku og senda og er komin í undanúrslit + það að ljóðið mitt var valið til að birtast í bók sem verður gefin út í Bandaríkjunum í sumar. Þannig að endilega skellið ykkur og takið þátt….