Mér fannst Cardiff markið í lok fyrri hálfleiks mátt vera gilt,þetta var bara bolti í öxl,gæjinn reyndi að bægja höndinni frá og gerði það og skoraði og staðan átti að vera 1-1 en seinni hálfleikurinn var Portsmouth megin að halda boltanum.

Cardiff var alltaf með sömu taktík sem gekk aldrei upp og þeir voru aðeins farnir að breyta til í blálokin en það var bara alltof seint,þessir háu boltar hjá þeim voru ekki að gera sig:/
Whittingham var samt með góðar aukaspyrnur fyrir Cardiff og Aaron Ramsey 17 ára efnilegur miðjumaður kom í staðinn fyrir hann og stóð sig ágætlega vantaði bara meiri kantspil og þá hefðu þeir ábyggilega sett sitt mark í leikinn.

En deserved 1-0 sigur fyrir Portsmouth,mér fannst þeir alveg eiga þetta skilið.
Góður varnarleikur og hefðu getað bætt við fleiri mörkum,Kranjac og Diarra voru öflugir á miðjunni og David James nett öruggur í markinu en ágætis leikur að mínu mati bara :)