Hvernig finnst ykkur að Chelsea sé að tapa 2 - 0 fyrir Middlesbrough???

Middlesbrough eiga skilið að vinna leikinn þar sem þeir eru einfaldlega betri í þessum leik.

2 - 0 í fyrri hálfleik það er í fyrsta skipti sem Chelsea lendir 2 - 0 undir í fyrri hálfleik.

Hræðileg mistök hjá Essien og Cech í byrjun leiksins.

Chelsea átti skilið að fá vítaspyrnu þegar Eiður Smári veifaði höndunum, mér fannst það vera hendi á Middlesbrough manninn.

Og Liverpool vann Wigan 1 - 0.

Hyppja með eina markið og það ekki úr horni, fyrsta mark hans síðan í apríl í fyrra, ef ég væri Benites þá væri ég ekkert alltof glaður með að Hyppja væri fremsti maður, en það skilaði marki svo.

Síðan átti Fowler að skora en Morientes eyðilagði það með því að halda áfram að hlaupa.

Síðan átti Morientes líka að skora en markmaðurinn hjá Wigan varði vel.

Mér finnst það lélegt hjá Rafa að fara alltaf að spila varnarleik þegar við erum komnir yfir.

Newcastle er að vinna Aston Villa 2 - 1

Bolton er að vinna Arsenal 1 - 0

Everton er að vinna Blackburn 1 - 0

Fullham er að vinna WBA 2 - 0

Og síðan á eftir spila Man Utd og Portsmouth, ég prívat og persónulega vona að Portsmouth vinni en mig grunar samt að Man Utd vinni