Chelsea skaust upp í fyrsta sæti enskuúrvalsdeildarinnar þegar þeir unnu Úlfana 5-0 rétt áðan.
Staðan var 2-0 í hálfleik en það voru Frank Lampard og Jimmy Floyd Hasselbaink sem skoruðu mörkin.
Í einn hálfleik byrjaði Damien Duff á því að skora fyrir Chelsea og staðan því 3-0, þetta var fyrsta deildarmark hans fyrir Chelsea. Síðan var Hernan Crespo kom síðan inn á fyrir Hasselbaink og tók hann einungis rúma mínútu að skora og hann skoraði svo aftur þegar það var komin ein mínúta framyfir venjulegan leiktíma, sem sagt öruggur sigur hjá Chelsea sem hefðu getað skorað fleir mörk, t.d. átti Lampard skalla rétt framhjá og Eiður átti skot sem sleikti stöngina, Hasselbaink skoraði svo mark sem var af einhverri óskiljanlegri ástæðu dæmt af.

Chelsea er efst í deildinni með 13stig, en Arsenal eru jafnir þeim en ekki með eins góða markatölu.<br><br><font color=“Red”>—————————</font><font color=“Black”>
|<b>CM:</b> BSK17™
|<b>BF1942:</b> BSK17™
|<b>UT&UT2003:</b> Snooze™
</font><font color=“Red”>—————————</font>

<b>Tilvitnun:</b><br><hr><i>Trying is the first step towards failure.</i><br><hr>
<b>Shitto skrifaði:</b><br><hr><i> Q: What's the difference between a Liverpool fan and a broken clock?