Chelsea slátraði City-mönnum á Stamford Bridge kl:15:00.
Þá byrjaði ballið Jimmy Floyd Hasselbaink skoraði fyrsta markið og John Terry bætti öðru við rétt fyrir hálfleik. Í seinni hálfleik spýttu leikmenn Chelsea svo í lófana (ekki það að þeir hafi þurft á því ða halda) og unnu sannfærandi sigur 5-0 með mörkum frá Stanic, Lampard og Gallas.
Sem sagt Chelsea stendur nú mjög vel að vígi í baráttunni um 4.sætið (meistardeildarsætið) og er með 54stig, Everton er svo með 50 og Liverpool með 49, Everton spilar á morgun gegn Arsenal og þar veðja ég á að Arsenal fari með sigur af hólmi, en það getur hins vegað allt gerst í leik Liverpool og Leeds þó að ég reikni með sigri Leeds (<b>aðalega af því að mér finnst</b> Liverpool leiðinlegt lið) <br><br><font color=“Red”>—————————</font><font color=“Black”>
|<b>CM:</b> BSK17™
|<b>BF1942:</b> BSK17™
|<b>UT&UT2003:</b> Snooze™