Ísland - Pólland 1-1 Ísland og Pólland léku vináttulandsleik í kvöld á Laugardalsvelli. Pólland komst yfir á 20. mínútu, vel studdir af fjölmörgum Pólskum áhorfendum, þegar Hermann Hreiðarsson skoraði klaufalegt sjálfsmark. Greinilega miskilningur milli hans og Árna markvarðar. Löng sending kom fram á vallarhelming Íslendinga og Hermann ætlaði að skalla boltann til Árna sem var kominn of framarlega í markinu og boltinn fór yfir hann. Seint í síðari hálfleik jafnaði Andri Sigþórsson metin eftir sendingu frá Marel Baldvinssyni. Markið kom eftir mikil mistök varnarmanns Pólverja og baráttu Eyjólfs Sverrissonar. Allir varamenn Íslands fengu að spreyta sig og voru þrír leikmenn sem spiluðu sinn fyrsta A-landsleik, Marel Baldvinsson, Ólafur Stígsson og Jóhannes Karl Guðjónsson. Úrslitin 1-1 jafntefli.