Íslenska landsliðið gerði sér lítið fyrir og sigruðu Litháen á Laugardalsvelli með þremur mörkum gegn engu. Okkur tókst samt ekki að sigra á heiðarlegan hátt því að Litháenar voru einum leikmanni færri eiginlega allan leikinn eftir að Deividas Cesnauskis (lesið bradíslav rúslamský) var rekinn af leikvelli á 21. mínútu fyrir að hafa reynt að borða Eið Smára. Deividas sagði eftir leikinn að hann hafi bara viljað smakka á honum en ekki borða. Hann hélt að hann væri súkkulaðistykki.

Á laugardaginn síðasta mættu Íslendingar Skotum og þá sigruðum við ekki… heldur töpuðum 0 - 2.

Heiðar Helgusson skoraði fyrsta mark Íslendinga á 50. mínútu með skalla. Eiður “Chelsea” Guðjohnsen skoraði síðan hin 2 mörkin fyrir Ísland á 59., og 73. mínútu. Vissuð þið að 59 + 73 er 132.