FH tók á móti KA mönnum í suðurriðli í kaplakrika laugardaginn 9 okt.

Þetta byrjaði allt í höndum FH manna og komust þeir í 2-0 og svo náðu ka menn að jafna 2-2. Eftir að fh-ingar komust í 4-2 höfðu þeir forystunna allveg í fyrri hálfleik. í fyrri hálfleik náðu KA menn aðeins 5 vörðum skotum. Og voru arva slakir. það var allt sem fylgdi fh ingum!! staðan í hálfleik var 18:14 fyrir FH. Í seinni hálfleik virtist þetta allveg snúa við. KA menn komu með klassa markvörðslu í seinni hálleik og var það HAfþór einarson sem stóð þar og var jónatann einnig stór hlekkur í sigri KA manna. En KA menn rétt mörðu þetta og var staðan í leiks lok 27-28.

Hjá KA voru þeir Halldór sigfússon með 8 mörk og jónatan Magnússon 5 atkvæðamestir. Og fyrir FH var Guðmundur Pedersen atkvæðamestur með 8 mörk.