Leikur KA og Hauka fór fram í KA heimilinum þann 7 mars síðastliðin.

Þessi leikur var hreint dámarasvidl. Það vara dæmt á asnaleg brot og fleira KA mönnum í óvil. En snillingarnir unnu samt.

Leikurinn var upp og niður. KA byrjuðu betur og komust í 4-1 og 6-3. En Hukar spiluðu vel og á stuttum tíma varð staðan orðin 11-14 þeim í vil. En Heimamenn komu sér í gang og var staðan í hálfleik 16-17 haukum í vil. KA menn byrjuðu af krafti í seinni hálfleik en stuttu síðar voru tveir leikmenn KA reknir útaf og var seinni dómurinn vafasamur. En fjórir gegn sex skoruðu ka mark og stefán guðna varði úr dauðafæri og svo aftur í tvígang af línunni og komust þá ka menn og áhorfendur heldurbetur í stuð. Þeir skoruðu 3 mörk í röð og komust í 23-21. En allt í einu virtist svo vera að dámararnir sæju ofsjónir og létu rautt spjald á fyriliða KA Jónatan Magnússon og voru allir óánægðir með þennan dóm. Þegar að jonni fór út af duttu KA menn niður og haukar komust yfir 24-26. Þegar að haukamenn mistu mann útaf náðu Ka menn að jafna 28-28. Þegar að staðan var 30-29 ka mönnum í vil skoraði Magnús Stefánsson frá Fagraskógi og insiglaði KA mönnum sigurinn. Haukar skoruðu loka markið og lokastaða í leiknum 31-30.

KA eru bestir. Það sýnir sig allavega í þessum leik. Dómararnir voru svo mikið að drulla á sig e samt vann KA. Og Áhorfendur á leiknum voru um 500 manns.( las það í morgunblaðinu )