Haukar urðu í dag Íslandsmeistarar í handknattleik eftir 27-30 sigur á KA í hreinum úrslitaleik liðanna um Íslandsmeistaratitilinn í handknattleik og sigruðu þar með 3:2 í einvígi liðanna. Leikurinn í dag var jafn framan af en um miðbik fyrri hálfleiks náðu Haukarnir afgerandi forystu með fimm marka forystu og leiddu í hálfleik með fjórum mörkum 10:14 og náðu KA menn náðu ekki að minnka muninn fyrr en undir lokin þegar tíminn var orðinn of naumur. Sóknarleikur Hauka var fjölbreyttur í seinni hálfleik og vel útfærður eftir að hafa lagt grunninn með góðri vörn og markvörslu í fyrri hálfleik.
Rúnar Sigtryggsson og Magnús Sigmundsson voru bestu menn Hauka í leiknum.

Haukar hafa því tryggt sér tvo stærstu titlanna á tímabilinu því þeir unnu bikarmeistaratitilinn fyrr á árinu.

Magnús Guðbjörn Sigmundsson átti stórleik í marki Hauka en hann varði 19 skot. Rúnar Sigtryggsson var markahæstur Hauka með 10 mörk, Óskar Þór Ármannsson skoraði 7 mörk og Einar Örn Jónsson 4 mörk. Hjá KA náði Hörður Flóki Ólafsson sér ekki á strik í markinu og varði aðeins 8 skot. Halldór Jóhann Sigfússon var markahæstur heimamanna með 10 mörk, Guðjón Valur Sigurðsson skoraði 5 og Andrius Stelmokas skoraði 3. Mörkin voru svona:

1-0 Guðjón Valur Sigurðsson
1-1 Óskar Ármannsson
2-1 Guðjón Valur Sigurðsson
2-2 Rúnar Sigtryggson (víti)
2-3 Rúnar Sigtryggsson
3-3 Halldór Sigfússon (víti)
3-4 Einar Örn Jónsson
4-4 Guðjón Valur Sigurðsson (víti)