KA og FRAM mætust í Bikarúrsitaleiknum í Laugardagshöllinni þann 28. feb árið 2004.

Í byrjun var leikurinn mjög jafn. En KA var samt með yfirhöndina mest allan lfyrri hálfleik. Í hálfleik var staðan 12-10 KA mönnum í vil sem voru búnir að klúðra mörgum dauðafærum. Í seinni hláfleik virtist svo til að FRAMARAR væru að koma aftur inní leikin og minnst varð staðan 1 mark KA mönnum í vil. En KA menn voru ekkert að drolla og eftir skamma stund var munurinn 5 mörk. Svo þegar að 10 mín voru eftir af leiknum var nokurnvegin öruggur sigur hjá KA mönnum. Munurinn var mest ) mörk og Allir héldu að leikurinn væri búinn og staðan þá 31-23 en svo kom smámunasemin hjá dómurunum og varð að taka aukakast. FRAMARAR skoruðu úr því og lokatölur í leiknum 31-23.

hjá frömurum var eqidius lang bestur en hann meiddist og var allar vonir um sigur hjá frömurumfarnar út í buskan. Bestu menn KA voru Hafþór sem varði 23 skot í markinu og Arnór Atla ævinlega bestur skoraði 13 mörk. Andrius stóð sig mjö vel og skoraði 7 mörk en brendi allt of mörgum dauðafæru.
FLOTTASTA MARK LEIKSINS VAR HJÁ KA MANNINUM INGÓLFI AXELSSYNI(Ingó)ÞEGAR AÐ HANN RENDI BOLTANUM Í GEGNUM KLOFIÐ Á VARNARMANNINUM OG MARKMANNINUM ÞAÐ VAR BARA SNILLD.