http://www.hugi.is/matargerd/images.php?page=view&contentId=5834512 –> uppskriftin :)

þetta var nú bara eitthvað sem ég bullaði eftir að hafa lært að búa til konfekt í skólanum ;D

utan um(súkkulaðirhjúpurinn):; stórt hjartaform, hita rjómasúkkulaði og smyrja því inn í hjartað, passa að hafa ekki of þunnt lag og skafa af brúnunum, ( gott er að lifta forminu upp og passa að það lýsi ekki í gegnum ef það lýsir þá er það of þunnt ) setja inn í frysti þangað til það er orðið hart og aðeins farið að losna frá forminu.

Þegar þið takið það út látið smjör pappír eða disk á borð og sláið forminu fast í þannig súkkulaðið detti í heilu lagi úr.

snúið forminu varlega við og látið smá rúsínur, jarðaberjabáta og rjóma í (og bara það sem ykkur finnst gott ).

snúið svo forminu aftur við þannig það sé rétt á disknum ;).

ef það koma sprungur í hjartað er ágætt að sprauta rjóma í þær og fela þær :D og skreyta smá með nóa kroppi eða rúsínum.

skerið þunnar sneiðar af jarðaberjum og látið í kring.

frystið svo í smá stund og berið svo fram. gott er að geima inni í ísskáp :)

efni:
súkkulaði
jarðaber
rúsínur (súkkulaði)
nóa kopp ?
rjómi (þægilegast er að nota sprauturjóma)
joker is poker with a j