Í hagkaupsbókinni hans Sigga Hall er alveg geðveik uppskrift að hreindýrakjöti, ég eldaði þetta fyrir fjölskylduna mína um áramótin ´04 ef ég man rétt. Það er innbökuð hreindýralund með sveppafyllingu, og svo hafði ég gráðostasósu úr einhverri annarri hagkaupsbók með þessu og “rösti” karftöflur. Snilldarmáltíð sem seint verður toppuð sagði hún móðir mín.
Sigga Hall bókin var gefin út fyrir Nýkaup, eftir að Nýkaup hætti var Hagkaup að selja bókina á einhverja smápeninga, svo hún er örugglega uppseld, en til á mörgum heimilum..
Heima hjá mér er það steikt á svona steinasteik og svo einhver villisveppasósa og geðveikar kartöflur með. Þetta er mjög gott, og allir geta steikt kjötið eins og þeir vilja hafa það.
Hugi notar vefkökur til að bæta notendaupplifun á vefsíðunni og greina umferð um hana.
Einnig hefur Hugi uppfært persónuverndarstefnu sína. Skoðaðu stefnuna hér..