St. Louis vinna Dallas 5-3 Dallas Stars - 3

St. Louis Blues - 5

Doug Weigth skoraði tvö powerplay mörk í 3. leikhluta er St. Louis Blues unnu Dallas Stars og er þetta þriðji leikurinn sem þeir vinna í röð.

Fyrsta markið hans kom þegar 2 mínútur voru búnar af leikhlutanum. Pavol Demitra sendi bakhandarsendingu til Weight og hann skaut milli hlífanna hjá Marty Turco, markmanni Dallas Stars til að jafna leikinn 3-3.

“Síðustu leiki hefur mér liðið mjög vel með meira sjálfstraust og miklu þægilegra að leika pökkinn,” sagði Weight. “Þetta var mjög vel gert af liði. Þannig vinnurðu hokkí leiki.”

Dallas var með 7 brot í þriðjaleikhluta. Samt skoruðu Blues ekki í mjög löngu 3 á 5 powerplay.

Jafnvel markmaður Dallas fékk á sig brot en það var dæmt á hann “high-sticking” í 3. leikhluta. Mike Modano var sendur í boxið fyrir hann.

Dallas var með 3-1 forystu í leiknum í 2. leikhluta en þau mörk skorðuðu Brenden Morrow, fyrrverandi leikmaður Blues, Pierre Turgeon og Ulf Dahlen.

Markmaður St. Louis, Curtis Sanford var að spila sinn fyrsta NHL leik þetta kvöld.

Tvö kvöld, eftir að hafa farið í staðinn fyrir Reinhard Divis, sem er meiddur, varði hann 32 skot og þar á meðal öll 12 skotin æi þriðja.

Defenseman Al MacInnis and Cory Stillman scored early goals for the Blues, who also got an empty-net tally from Dallas Drake with 29 seconds left.

Varnarmaðurinn Al McInnis og Cory Stillman skoruðu snemma fyrir Blues.

Mörkin hjá Stars: Brenden Morrow (1), Ulf Dahlen (1) og Pierre Turgeon (1).

Mörkin hjá Blues: Al McInnis (1), Cory Stillman (1), Doug Wight (2) og Dallas Drake (1).