Carolina Hurricanes komast áfram CAROLINA HURRICANES - 8

MONTREAL CANADIENS - 2

Carolina Hurricanes var ekki neitað þeirra fyrstu ferð til Austur-Deildar úrslitanna.

“BBC” línan sem skipuð er af Bates Battaglia, Rod Brind'Amour og Erik Cole sameinaði 9 stig er Hurricanes völtuðu yfir Montreal Canadiens 8-2 og unnu seríuna 4-2.

Erik Cole skoraði fyrsta mark leiksins er 25 sekúndur voru búnar af leiknum og byrjaði 5 marka leikhlutar með 5 úrslitamarki sínu. Varnarmaðurinn Sean Hill, Josef Vasicek og Kevyn Adams héldu áfram að hlaða upp mörkunum og þegar 95 sekúndur voru eftir að fyrsta leikhluta þá var staðan orðin 5-0 fyrir Hurricanes.

Arturs Irbe gerði 31 markvörslur og Sami Kapanen hafði par af stoðsendingum fyrir Carolina. Carolina Hurricanes bíða núna eftir sigurvegaranum milli Torontos og Ottawa.

Varnarmaðurinn Stephane Quintal var með mark og stoðsendingu og Donald Audette var með seinna markið fyrir Montreal Canadiens.